CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC GẶP MẶT DÂU, RỂ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Đăng ngày: 07/03/2024

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 5/3/2024 Công đoàn Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.

Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho nửa còn lại của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đặc biệt qua buổi gặp gỡ các đức phu quân và phu nhân đã giao lưu, trao đổi niềm vinh dự của người thầy cũng như những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo để các dâu, rể nhà trường tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đ/c Lương Thị Kiều Loan - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thông qua 1 vài nét về tình hình thực tế của nhà trường, đồng thời chỉ ra những thành tích đáng tự hào của các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Thay mặt BGH nhà trường, Đ/c Vũ Ngọc Hân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và cảm ơn những tình cảm mà hội dâu, rể dành tặng cho Nhà trường. Đồng chí đã khẳng định "Sự thành công của nhà trường là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên trong đó có sự đóng góp, tạo điều kiện không nhỏ của các phu quân và phu nhân. Các anh, chị là chỗ dựa tinh thần, là một nửa không thể thiếu của toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường, giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” và đồng chí cũng gửi lời cám ơn tới những nàng dâu, chàng rể đã dành cho mái ấm THCS Lương Thế Vinh những tình cảm chân thành, nồng thắm nhất.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, các anh em nam công trong nhà trường cũng có những bông hoa tươi thắm chúc mừng chị em phụ nữ.

Buổi tọa đàm gặp mặt đã được đón nhận những tình cảm quý báu, đầy chân tình cũng như những lời chia sẻ của đại diện hội dâu, rể nhà trường, Cũng trong buổi tọa đàm, Công đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động giao lưu như: chơi trò chơi, văn nghệ giao lưu, tâm sự chia sẻ...

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình, đây là món quà tinh thần lớn mà BGH nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn gửi tặng cho tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên Trường THCS Lương Thế Vinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: