LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH VUI HỘI TRĂNG RẰM - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Đăng ngày: 23/09/2024

Ngày 11-14/9/2024, Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm - Chia sẻ yêu thương", chương trình được 100% các bạn đội viên nhiệt tình hưởng ứng để dành tặng những phần quà trung thu ý nghĩa và thiết thực cho các bạn nhỏ trường PTDT bán trú Tiểu học Giàng Chu Phìn huyện Mèo Vạc.

Khi tiếng trống lân rộn rã vang lên khắp nẻo đường, ngõ phố cũng là lúc những món quà yêu thương của các bạn Lương Thế Vinh ngược về nơi địa đầu Tổ quốc gửi tặng cho các bạn nhỏ trường PTDT bán trú TH Giàng Chu Phìn nhiều món quà, thiết thực, ý nghĩa. Những chiếc bánh ngọt thơm, những đồ dùng thiết yếu chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ trường PTDT bán trú TH Giàng Chu Phìn một mùa Trung thu ngập tràn niềm vui. Tổng kết chương trình, liên đội nhận được sự ủng hộ của các bạn đội viên, các thầy cô giáo, quý phụ huynh với tổng số tiền 10.650.000 đồng.Những món quà nhỏ nhưng sự chia sẻ yêu thương gửi đến các bạn trường PTDT bán trú TH Giàng Chu Phìn là rất lớn.

Một số hình ảnh của hoạt động: