TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ

Đăng ngày: 27/07/2024

Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 25/7/2024, trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức thăm hỏi, động viên 02 gia đình thương binh trên địa bàn xã Hùng An và 03 gia đình công đoàn viên có bố, mẹ là thương binh, liệt sĩ.

Tại buổi gặp gỡ các gia đình, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của gia đình cho quê hương, đất nước, cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đại diện các gia đình bày tỏ niềm xúc động và lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của các ban đoàn thể nhà trường.
        Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực được tổ chức thường niên; qua đây thể hiện truyền thống, đạo lí “Uống nước, nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc đối với thế hệ ông cha đi trước đã ngã xuống vì nền hòa bình, độc lập tự do của dân tộc; đồng thời hoạt động cũng góp phần thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ hôm nay.

Một số hình ảnh hoạt động: