CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA LĐLĐ TỈNH HÀ GIANG

Đăng ngày: 25/12/2023

Ngày 22/12/2023, trường THCS Lương Thế Vinh  tham gia Hội nghị Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 3 (mở rộng) tổng kết công tác Công đoàn năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 do Liên đoàn lao động huyện Bắc Quang tổ chức. Tham dự hội nghị có cô giáo Lương Thị Kiều Loan – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Hội nghị đã đánh giá, biểu dương những nội dung đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, han chế và phương hướng khắc phục trong những năm tiếp theo.

Tại Hội nghị đã trao khen thưởng các cấp năm học 2022 - 2023 và năm 2023 cho 18 tập thể, 26 cá nhân; trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho 05 đồng chí cán bộ Công đoàn và Trao giải thưởng Cuộc thi ảnh “Đoàn viên công đoàn tham gia cải tạo vườn tạp". Năm học 2022-2023, Công đoàn trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đời sống, phối hợp tốt với chính quyền để tuyên truyền và vận động đoàn viên trong nhà trường tích cực tham gia các phong trào thi đua đạt kết quả cao. Chú trọng đến hoạt động nhân rộng gương điển hình tiên tiến người tốt việc tốt. Bên cạnh đó, các Công đoàn viên trong nhà trường đã tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đoàn lao động các cấp tổ chức.

Khép lai năm học 2022 - 2023 công đoàn nhà trường vinh dự được Liên đoàn lao động tỉnh Hà Giang khen tặng: Công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh của Hội nghị: