TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH KHEN THƯỞNG VĐV THAM GIA HKPĐ HUYỆN BẮC QUANG LẦN THỨ 10, NĂM 2024

Đăng ngày: 23/01/2024

Ngày 23/1/2024, Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức gặp mặt chúc mừng đoàn VĐV tham gia HKPĐ huyện Bắc Quang lần thứ 10 năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, Thầy giáo Vũ Ngọc Hân – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng những thành tích mà các VĐV đã đạt được.

Tham gia HKPĐ huyện Bắc Quang lần thứ 10 năm 2024, trường THCS Lương Thế Vinh có 05 học sinh xuất sắc toàn diện vinh dự rước đuốc ; 100 học sinh danh dự rước cờ hồng; em Phạm Trung Hiếu thay mặt hơn 600 VĐV phát biểu tuyên thệ cho Hội khỏe. Đoàn VĐV trường THCS Lương Thế Vinh tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung: Điền kinh, Bóng bàn, Đẩy gậy, Bóng đá, Cầu lông với 02 Huy chương vàng, 03 Huy chương bạc, 01 Huy chương đồng. Kết quả chung cuộc đoàn trường THCS Lương Thế Vinh đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Kết quả đó cũng thể hiện công tác giáo dục toàn diện của Nhà trường trong nhiều năm qua là hoàn toàn đúng đắn. Nhà trường có nhiều chủ trương, chính sách nhằm thúc đẩy, phát triển phong trào TDTT trong học sinh, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực, tầm vóc của người Việt, giúp các em có tinh thần cao hơn, học tập tốt hơn và tránh xa các tệ nạn xã hội.

Một số hình ảnh tham gia HKPĐ và buổi gặp mặt: