TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH THAM GIA THI ĐẤU TẠI HKPĐ TỈNH HÀ GIANG LẦN THỨ IX NĂM 2024

Đăng ngày: 20/03/2024

Hoà chung trong không khí tưng bừng của các hoạt động thể thao học đường trên cả nước, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Giang lần thứ IX năm 2024 đã chính thức khởi động với các môn thi như: Đẩy gậy, điền kinh, cầu lông, bóng bàn…

Trường THCS Lương Thế Vinh có em Phạm Trung Hiếu tham gia thi đấu môn Cầu lông cho đoàn VĐV của Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang.

Với những cú đánh đầy uy lực và bản lĩnh thi đấu kiên cường em Phạm Trung Hiếu đã đem đến cho khán giả màn trình diễn tuyệt vời trong tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên và xuất sắc mang về 02 HCV cho cả hai nội dung thi đấu:

Huy chương vàng nội dung thi đấu đôi nam

Huy chương vàng nội dung thi đấu đôi nam nữ

Qua đó đã góp một phần thành tích cho đoàn Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Giang lần thứ IX năm 2024. Hội khỏe phù đổng tỉnh Hà Giang đã khép lại thành công tốt đẹp trong niềm hứng khởi của tuổi trẻ học đường tỉnh Hà Giang. Chúc các vận động viên tiếp tục giữ vững tinh thần thi đấu và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi sắp tới.