TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2023-2024

Đăng ngày: 23/01/2024

Ngày 22/1/2024, trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức sơ kết học kì I năm học 2023-2024. Lễ sơ kết là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại học kì I của năm học 2023-2024.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Lương Thị Kiều Loan – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết học kì I, thông qua phương hướng nhiệm vụ học kì II. Trong bài báo cáo, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Thay mặt BGH nhà trường, cô giáo đã chúc mừng và biểu dương những thành tích trong công tác dạy - học của thầy và trò nhà trường đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho 07 tập thể lớp đạt danh hiệu Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích; 07 học sinh đạt danh hiệu Hoa trạng nguyên; 88 học sinh có thành tích xuất sắc; 81 học sinh có tiến bộ trong học tập; 16 học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; trao 85 giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp trường; 150 giải kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường.

Qua buổi lễ sơ kết, các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện .Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm học 2023-2024 đã đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ: