TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Đăng ngày: 26/03/2024

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng Ngày hội tiến bước lên Đoàn, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Sáng ngày 26/3/2024, Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh tưng bừng tổ chức ngày hội "Tiến bước lên Đoàn".
        Trong chương trình ngày hội, các đại biểu, giáo viên và học sinh nhà trường đã cùng ôn lại chặng đường 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; những tấm gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm; các phong trào ý nghĩa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua từng thời kỳ lịch sử. Tại ngày hội đã trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong đợt thi đua:
        Tập thể lớp xuất sắc: 6B, 7B, 8A, 6A.
        Vinh danh cá nhân đạt giải toàn quốc kỳ thi cấp Huyện cuộc thi IOE: 04 HS
        Hội thi Nghi thức Đội: giải Nhất 6A, giải Nhì 7A, giải Ba 6B, giải Khuyến khích 7B
        Chỉ huy Đội giỏi: giải Nhất Linh Bích Huệ - 6A; giải Nhì Hoàng Bảo Anh - 6B.
        Cuộc thi "Sáng kiến bảo đảm trật tự trường học về phòng ngừa bạo lực học đường và lao động trẻ em" năm 2024:
        Giải Nhất: Nguyễn Hương Giang - 6B
        Giải Nhì: Nguyễn Phú Hải Phong - 8A; Phạm Bảo Trâm - 6B.
        Giải Ba: Phạm Bích Ngọc - 8A; Trương Ngọc Minh - 8A
        Giải bài viết triển vọng: Hoàng Ngọc Hà - 6A; Nguyễn Quỳnh Chi - 6B; Nguyễn Như Quỳnh - 8A; Phạm Huyền Trang - 7A.
        Học sinh có thành tích xuất sắc trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi: 16 học sinh.
        Trong ngày Hội cũng đã tổ chức hoạt động các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống.
        Qua chương trình đã góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong thiếu nhi, tích cực rèn luyện sức khỏe và tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức; tạo đợt thi đua sôi nổi, giúp các em phát triển toàn diện mọi mặt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; tuyên truyền, nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho cán bộ phụ trách Đội, đội viên với tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của ngày hội: