TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI TOÀN QUỐC KỲ THI CẤP HUYỆN CUỘC THI IOE

Đăng ngày: 26/03/2024

IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet được tổ chức cho tất cả các học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 được triển khai từ năm 2010. Thí sinh tham gia thi trên website chính thức của IOE theo lịch trình công bố của Ban tổ chức cuộc thi hàng năm. Đây là cuộc thi được trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức thường niên và có chất lượng tốt.
        Căn cứ vào kết quả điểm của học sinh được ghi nhận trên hệ thống, ban tổ chức cuộc thi đã thực hiện công bố danh sách vinh danh chính thức dành cho các học sinh đạt thành tích cao. Trong đó, Trường THCS Lương Thế Vinh có 04 HS đạt giải:
        Em ĐINH VIỆT LỄ lớp 6B đạt giải Nhất khối 6 toàn quốc kỳ thi cấp Huyện
        Em NGUYỄN HẢI MINH lớp 6A đạt giải Nhì toàn quốc kỳ thi cấp Huyện
        Em NGUYỄN KHÁNH HOÀN lớp 8A đạt giải Nhì toàn quốc khối 8 kỳ thi cấp Huyện; đạt giải Khuyến khích khối 9 kỳ thi cấp Huyện
        Em PHẠM TIẾN ĐẠT lớp 8A đạt giải Khuyến khích khối 8 kỳ thi cấp Huyện
        Đây là kết quả xứng đáng ghi nhận quá trình học tập không ngừng của các em. Một lần nữa chúc mừng các em và chúc cho các em sẽ luôn tìm thấy niềm say mê trong học tập để tiếp tục chinh phục những sân chơi tri thức bổ ích và trí tuệ và tiếp tục đạt giải trong vòng thi cấp quốc gia.

Chúc mừng những bông hoa tháng Ba của trường THCS Lương Thế Vinh, đã góp phần tô điểm cho vườn hoa Nghìn việc tốt của thiếu nhi Việt Nam.